Taxi sân bay Cát Bi giá rẻ trọn gói chỉ 80.000 đồng

05:03 22/04/2016

Taxi sân bay giá rẻ - Taxi sân bay Cát Bi giá rẻ trọn gói chỉ 80.000 đồng. Đặt xe trực tuyến ngay!Taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng giá rẻ

 

Giới thiệu sân bay Cát Bi

Sân bay Cát Bi hay Sân bay quốc tế Cát Bi có tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, tên tiếng anh là Cat Bi International Airport. Sân bay quốc tế Cát Bi là sân bay của thành phố Hải Phòng và là sân bay dự bị đầy đủ của Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài. Sân bay quốc tế Cát Bi nằm trên đường Lê Hồng Phong thuộc địa phận quận Hải An, cách trung tâm thành phố khoảng 8Km về phía Đông Nam. Mã cảng hành không của sân bay Cát Bi là HPH (IATA code) và VVIC (ICAO code).

Sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng

Sân bay quốc tế Cát Bi được thiết kế gồm 1 nhà ga hành khách 2 tầng với diện tích 3.047m2, 1 đường băng cất hạ cánh dài 2.400m rộng 50m, 1 sân đậu với 4 chỗ đậu máy bay tầm trung, 1 trạm không lưu,... với năng lực tiếp đón khoảng 1.5 triệu hành khách/năm.

Các hãng hàng không nội địa đang hoạt động tại đây có VietnamAirlines, VietJet Air, Jetstar Pacific Airline với các chuyến bay đi/đến từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phú Quốc. 

Dịch vụ taxi sân bay Cát Bi

Hiện nay, so với các phương tiện công cộng đang hoạt động tại sân bay quốc tế Cát Bi thì taxi là phương tiện di chuyển tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại nhất. Hành khách có thể lựa chọn dịch vụ taxi sân bay Cát Bi giá rẻ của Taxi Airport với mức cước chỉ từ 7.000 đồng/Km, tiết kiệm đáng kể so với các dịch vụ taxi sân bay khác.

Hành khách có thể tham khảo bảng giá taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng sau

Giá taxi sân bay Cát Bi Hải PhòngGiá taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng giá rẻ

(*Giá cập nhật ngày 21/04/2016 cho đến khi có thay đổi mới)

Taxi Airport cung cấp các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ uy tín và chất lượng tại hầu hết các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến để đem đến cho khách hàng các dịch vụ taxi sân bay quy chuẩn, chuyên nghiệp với mức giá rẻ cạnh tranh nhất.

Để đặt taxi sân bay Cát Bi giá rẻ, hành khách có thể đặt trực tuyến trên website Taxiairport.vn tại đây

Đặt taxi sân bay Cát Bi giá rẻ

Đặt trực tuyến nhận ngay 10.000 đồng!


Có thể bạn quan tâm:

>Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ trọn gói chỉ từ 110.000 đồng

>Taxi sân bay Liên Khương - Đà Lạt  giá rẻ

>Taxi sân bay Cam Ranh - Nha Trang giá rẻ

>Taxi sân bay Phú Bài giá rẻ

>Taxi sân bay Phú Quốc giá rẻ


Tags: Taxi Noi Bai, Taxi Nội Bài, Taxi san bay Cat Bi, taxi san bay Hai Phong, san bay Cat Bi Hai Phong

Chúng tôi sẽ sớm có mặt tại sân bay [AIRPORT].
Bạn hãy để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể thông báo cho bạn biết khi nào chúng tôi khai trương dịch vụ tại đây

Email
Số điện thoại


Nếu bạn mong muốn dịch vụ của chúng tôi có mặt sớm hơn, vui lòng giới thiệu dịch vụ này đến với bạn bè của bạn bằng cách Giới thiệu dịch vụ cho bạn bè để đi taxi miễn phí. Chúng tôi sẽ ưu tiên triển khai dịch vụ tại những khu vực có yêu cầu về dịch vụ nhiều nhất

Mong sớm được phục vụ bạn trên những chuyến đi sắp tới!

Đặt xe taxi, minibus bằng các hình thức

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe

[+]